Giới thiệu về Mầm non Đam Ri

Được xây dựng trên mô hình trường mầm non có chất lượng cao, hoạt động theo đúng chất lượng, yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở ươm mầm tương lai, chúng tôi xây dựng ngôi trường với chất lượng cao về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, chăm sóc bé và các dịch vụ hỗ trợ Bé Mầm non Đam Ri hướng đến sự phát triển hoàn hảo về trí tuệ, sức khoẻ cũng như tình cảm cho các bé từ 6 tháng đến 60 tháng tuổi.

• CƠ SỞ VẬT CHẤT
  • PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC
  • GIÁO VIÊN THÂN THIỆN
  • CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG, Y TẾ

Những tiện ích dành cho trẻ
Phòng học, sân chơi
Hệ thống phòng học, sân chơi, nhà bếp khép kín hiện đại

Camera
Hệ thống camera giúp phụ huynh luôn theo dõi các hoạt động của bé

Đồ chơi và trò chơi
Phòng đồ chơi đa dạng và phong phú, giúp trẻ thoải mái chơi đùa

Chăm sóc trẻ em
Chăm lo đến từng bữa ăn, giấc ngủ của trẻ. Nguồn thực phẩm sạch sẽ, có nguồn gốc

Yêu và quan tâm
Đội ngũ cán bộ, giáo viên tận tình, kinh nghiệm và yêu trẻ

Y tế
Phòng y tế đày đủ trang thiết bị, có cán bộ túc trực. Khám sức khỏe định kỳ cho bé

Chào đón các bé đến với
Mầm non Đam Ri
Mầm Non Đam Ri không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục và chăm sóc bé
để các bé được phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh thật sự yên tâm khi bé ở trường.